ติดต่อและช่วยเหลือ

มุมเภสัช

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : ร้านยามุมเภสัช  เลขที่ 32  ถนนมะกรูด  ตำบลสะบารัง  อำเภอเมือง  จังหวัดปัตตานี  94000

เลขที่ใบกำกับภาษี :  3909800086940

เปิดบริการทุกวัน :   07.30-21.00 น.

เบอร์โทรติอต่อ : 073-312917  ,   081-479-1721

เภสัชกรประจำร้าน : ภญ.ปราณี  วัฒนาศรีโรจน์

เลขที่ใบประกอบวิชาชีพ :  ภ.07962

ID LinePranee.wat

Emailpranee.wattha@gmail.com

Facebook fanpage : มุมเภสัช

ติดต่อไลน์

แผนที่แสดงตำแหน่งร้าน

แผนที่มุมเภสัช

ส่งข้อความหาเรา

เรื่องที่คุณสนใจ

หัวข้อที่คุณสนใจ
สินค้าบทความบริการ

เอกสารตัวอย่าง

ความช่วยเหลือ+คำถามที่พบบ่อย

ทางร้านมีบริการอะไรบ้าง

ร้านยาของเราเป็นร้านขายยาแผนปัจจุบันชั้น 1 มีเภสัชกรอยู่บริการตลอดเวลาเปิดทำการคะ เภสัชกรประจำร้านคือ ภญ.ปราณี วัฒนาศรีโรจน์ เลขที่ใบประกอบวิชาชีพ ภ.07962

มีการจำหน่ายยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณและยาสมุนไพร อาหารทางการแพทย์  วัสดุและอุปกรณ์ทางการแพทย์  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และ เวชสำอางค์ เป็นหลักคะ

นอกจากนี้ร้านของเราได้รับการรับรองจากสภาเภสัชกรรมให้เป็นร้านยาคุณภาพซึ่งมีกฏเกณฑ์ว่าต้องมีการบริการด้านการบริบาลเภสัชกรรมด้วยเสมอในการดูแลลูกค้า

บริบาลเภสัชกรรมคืออะไร ?
ภาษาอังกฤษคือ Pharmaceutical care หมายถึง ความรับผิดชอบของเภสัชกรโดยตรงที่มีต่อการดูแลรักษาผู้ป่วยด้วยยา เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ถูกต้องและเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย
บทบาทหน้าที่ของเภสัชกรคือ ให้ความมั่นใจแก่ผู้ป่วยว่าจะได้รับยาที่ปลอดภัย เหมาะสม มีการใช้ยาอย่างสมเหตุสมผลตลอดจนติดตามตรวจสอบการใช้ยาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการบำบัดโรคและการควบคุมโรคคะ

ทางร้านของเรายินดีให้บริการแนะนำปรึกษาด้านยาและปัญหาสุขภาพเบื้องต้นคะ ลูกค้าทักถามเข้ามาทางไลน์ อีเมล หรือส่งข้อความหาเภสัชกรได้เลยคะ

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าเป็นอย่างไร

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ 2 ช่องทางคะ 1.ทางออนไลน์ที่เวปไซต์ และ 2. ติดต่อเจ้าหน้าที่ ดูรายละเเอียดที่ การสั่งซื้อและชำระเงิน

การจัดส่งสินค้าเป็นอย่างไร

เราจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทย EMS เป็นช่องทางหลัก อัตราการจัดส่งคิดตามน้ำหนักสินค้า ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดได้ที่ นโยบายการจัดส่ง ของเรา

เงื่อนไขการรับประกันสินค้าเป็นอย่างไร

ลูกค้าสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ในกรณีที่สินค้ายังไม่ถูกส่งออกจากร้านเท่านั้นคะ รายละเอียดเกี่ยวกับการยกเลิกคำสั่งซื้อและการคืนสินค้า ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดที่นี่คะ